Các địa điểm đẹp ngắm hoa anh đào Nhật Bản - Du lịch kích cầuDu lịch kích cầu
hoa anh đào Nhật Bản

Các địa điểm đẹp ngắm hoa anh đào Nhật Bản

Là một tín đồ của hoa anh đào Nhật Bản chắc chắn bạn không thể bỏ qua những địa điểm ngắm hoa tuyệt vời đúng không nào? Bạn đọc hãy cùng Du lịch Ánh Dương điểm danh các địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp mê hồn ngay dưới đây.

I. Sông Meguro, Naka Meguro

Đây là địa điểm ngắm hoa anh đào đầu tiên khi du lịch Nhật Bản bạn không nên bỏ lỡ. Tọa lạc ngay quận Meguro, nơi đây thực sự là địa điểm ngắm hoa anh đào rất thú vị.

hoa anh đào Nhật Bản

Sông Meguro, Naka Meguro địa điểm ngắm hoa anh đào thú vị

Tại đây có rất nhiều cây hoa anh đào Nhật Bản được trồng dọc theo bờ sông Meguro. Dưới sắc hoa hồng phấn xinh xắn, lung linh, chắc chắn bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp “hút hồn” của từng bông hoa anh đào dưới ánh nắng vàng rực rỡ.

II. Công viên Sumida

Công viên Sumida là địa chỉ ngắm hoa anh đào Nhật Bản tiếp theo bạn nên ghé thăm. Đây là một trong số các địa danh hằng năm có rất nhiều du khách thường xuyên ghé đến, đặc biệt vào dịp lễ Hanami.

Hoa anh đào được trồng nhiều bên bờ sông Sumida, bạn có thể mua vé tàu vừa ngắm nhìn khung cảnh hai bên bờ sông vừa thưởng thức, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hàng cây anh đào sẽ rất thú vị.

III. Công viên Ueno

Không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa anh đào Nhật Bản đang mùa nở rộ, khi đến với công viên Ueno bạn còn có thể tham quan bảo tàng Quốc gia Tokyo, Sở thú Ueno hay Đền Toshogu và Đền Kaneji.

hoa anh đào Nhật Bản

Muốn ngắm hoa anh đào bạn có thể ghé thăm Công viên Ueno

Công viên Ueno được rất nhiều khách tham quan du lịch đánh giá là địa điểm rất đáng để tham gia những buổi picnic và thưởng thức vẻ đẹp hoa anh đào rất đỗi nên thơ.

IV. Thành phố Nara

Khi du lịch Nara Nhật Bản các bạn có thể có ghé thăm công viên Nara để cùng những người thân yêu của mình thưởng thức khung cảnh “nên thơ” tuyệt vời với hơn 1500 cây hoa anh đào. Không chỉ được ngắm hoa anh đào Nhật Bản lung linh, tuyệt đời, du khách còn có thể bắt gặp những chú hươu đi lang thật rất thú vị.

Theo quan niệm của người Nhật Bản, những chú hươu được coi là sứ giả của những vị thần. Chính vì thế, khi nhìn thấy hay bắt gặp những chú hươu này thì bạn chính là người may mắn nhất ngày hôm nay.

V. Núi Phú Sĩ

Nếu là một tín đồ yêu thích dòng hoa anh đào Nhật Bản chắc chắn bạn phải ghé chân đến ngắm hoa tại Núi Phú Sĩ. Vốn được mệnh danh là ngọn núi lửa – biểu tượng quý giá của Nhật Bản – Núi Phú Sĩ sở hữu bốn bề xung quanh có tới 5 hồ rộng lớn và rất đẹp.

hoa anh đào Nhật Bản

Núi Phú Sỹ địa danh ngắm hoa anh đào lý tưởng

Núi Phú Sĩ là địa điểm tập trung rất nhiều du khách đến ngắm hoa anh đào vào mỗi năm. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình và những người thân yêu của mình có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa anh đào Nhật Bản tại những góc nhìn khác nhau hơn thế nữa.

Trên đây là một số địa danh tuyệt vời bạn có thể tận hưởng trọn vẹn nhất “thiên nhiên đất trời” cũng như vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của vô vàn cây hoa anh đào Nhật Bản. Các bạn có thể cùng người thân và bạn bè của mình lựa chọn những tour du lịch Nhật Bản để ngắm hoa anh đào ngay hôm nay. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa!

Bài viết liên quan

  • món ăn đường phố nhật bản
  • cẩm nang du lịch nhật bản
  • du lịch nhật bản tháng 12
  • Suối khoáng thiên nhiên Onsen
  • du lịch nhật bản mua gì
  • 0913216515‏‏