Top 5 trung tâm mua sắm tốt Nhất tại Nhật Bản nên biết

Top 5 trung tâm mua sắm tốt Nhất tại Nhật Bản nên biết

Bạn là người yêu thích đất nước xứ sở hoa anh đào, bạn muốn một lần được du lịch tại đất nước này và trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị tại các trung tâm mua sắm tốt tại Nhật Bản. Hãy cùng Ánh Dương Tours khám phá Top 5 trung tâm mua sắm tốt Nhất tại Nhật Bản.

Đến với Nhật Bản chúng tôi không thể bỏ qua những địa điểm du lịch nổi tiếng, những lâu đài độc đáo và đặc biệt là các trung tâm mua sắm tại Nhật Bản. Tại đây bạn có thể thỏa thích mua sắm, lựa chọn hàng trăm nghìn mặt hàng, sản phẩm. Dưới đây là 5 trung tâm mua sắm tốt tại Nhật Bản mà bạn nên biết khi đến với đất nước này.

  • Xem thêm Một số chia sẻ kinh nghiệm mua sắm ở nhật bản

I. 5 trung tâm mua sắm tốt nhất tại Nhật Bản

1. Ginza, trung tâm mua sắm tại Nhật Bản

Ginza, trung tâm mua sắm tại Nhật Bản

Ginza là một trung tâm mua sắm tốt tại Nhật Bản dành cho các tầng lớp cao cấp. Trung tâm này vào năm 180 đã trở thành trung tâm mua sắm đắt đỏ nhất trên thế giới với những món đồ sang trọng, hàng hiệu và đẳng cấp. Một thời gian sau thì giá cả có phần giảm đi nhiều nhưng vẫn còn đắt so với nhiều tầng lớp khác tại Tokyo. Khu mua sắm Ginza đông vui nhất là vào những buổi chiều cuối tuần. Trong thời gian này người dạo phố đông như ngày hội. Ai ai cũng sang trọng trong những bộ quần áo tinh tế và đẳng cấp. Đến với trung tâm mua sắm Ginza bạn có thể sở hữu những món đồ sang trọng, đẳng cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

  • Xem thêm: Những kinh nghiệm đi Nhật Bản cần biết tại đây

2. Trung tâm mua sắm tại Nhật Bản Shinjuku

Shinjuku là một khu phố mua sắm lớn nhất tại Nhật chỉ sau Ginza. Bạn không cần phải thắc mắc du lịch nhật bản mua gì? Khu phố sầm uất này với 3,64 triệu hành khách sử dụng xe lửa mỗi ngày. Đây là một trung tâm mua sắm tốt tại Nhật Bản với nhiều mặt hàng khác nhau từ cửa hàng bách hóa đến cửa hàng điện tử. Ngoài ra còn có rất nhiều cửa hàng ăn uống, cửa hàng thực phẩm tại đây.  Tuy nhiên ở Shinjuku có cả sân khấu kịch lumineyoshimoto để các nghệ sĩ hài biểu diễn, vì thế nơi đây rất đông đúc và hỗn loạn nên bạn cần lưu ý khi mua sắm và du lịch tại trung tâm này.

Trung tâm mua sắm tại Nhật Bản Shinjuku

3. Umeda, Osaka

Umeda là một trung tâm mua sắm tốt tại Nhật Bản với quy mô rộng lớn, xung quanh khu vực nhà ga của thành phố Osaka. Đây là một trung tâm mua sắm lớn, thu hút rất nhiều khách hàng vì các mặt hàng đều bắt kịp xu hướng mới nhất. Hầu như ngày nào Umeda cũng tấp lập và nhộn nhịp đúng như ngày dành cho mua sắm.

4. Trung tâm mua sắm Minato Mirai, Yokohama tại Nhật Bản

Minato Mirai là một trung tâm mua sắm hiện đại tại Yokohama của Nhật Bản. Khu vực này có tòa nhà Red Brick Ware House là điểm nhấn ấn tượng với kiến trúc bằng gạch đỏ. Bạn có thể tìm thấy những cửa hàng bán đồ lưu niệm với các sản phẩm đặc trưng như Chocolate, bia Yokohama… hay các cửa hàng đồ thủy tinh chuyên bán gốm sứ và đồ tơ lụa.

5. Trung tâm mua sắm Hakata, Fukuoka Nhật Bản

Trung tâm mua sắm Hakata, Fukuoka Nhật Bản  

Hakata là một trung tâm mua sắm tại Nhật Bản được ưa chuộng nhất. Khu vực này gồm rất nhiều khu mua sắm phức hợp gọi là Cana City Hakata. Tại đây ngoài mua sắm du khách còn được tận hưởng sự vui nhộn và thú vị từ các buổi biểu diễn nhạc nước, biểu diễn nghệ thuật.

Với top 5 trung tâm mua sắm tốt tại Nhật Bản mà Ánh Dương Tours chia sẻ ở trên chúng tôi hi vọng du khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất tại xứ sở hoa anh đào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *